Mặt bằng thương mại

Giới thiệu

Trong một khu dân cư hay khu thương mại, Mặt bằng kinh doanh luôn có lợi thế vàng về vị trí, do tọa lạc trên các trục đường giao thông huyết mạch - nơi có mật độ giao thông và giao thương cao. Hơn thế nữa, Mặt bằng kinh doanh tại các khu dân cư được quy hoạch bài bản được đồng bộ từ cơ sở hạ tầng, không gian, tiện ích,..tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh và ổn định.

Mặt bằng kinh doanh nằm ngay bên dưới tòa nhà chung cư, đây là một lợi thế hoàn hảo khi vừa gia tăng được mức độ nhận diện thương hiệu qua vị trí dễ nhận biết, cũng như tận dụng được mật độ khách tham quan/trải nghiệm/sử dụng dịch vụ của công ty/cửa hàng.

Đặc biệt, Mặt bằng kinh doanh được sở hữu và quản lý bởi Chủ đầu tư rõ ràng, minh bạch, Ban Quản lý vận hành và duy trì dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm trong suốt quá trình thuê, chính là bảo chứng cho kết quả kinh doanh phát triển bền vững tất yếu của Công ty/Cửa hàng.

Tiện ích

– Kết nối dễ dàng nhanh chóng đến KCN VSIP I và các tiện ích quốc tế như: Bệnh viện quốc tế Columbia, trung tâm thương mại Aeon Mall, sân Golf Sông Bé, …

– Vị trí tiếp cận mặt tiền đường nhựa 12m, là trục đường chính, rộng nhất và sầm uất nhất của Khu dân cư Việt Sing

– Vỉa hè che phủ cây xanh với chiều rộng tiếp cận đường là 4m, thoải mái cho nhu cầu đỗ xe

– Cộng đồng khách thuê là tập hợp các công ty/chuỗi cửa hàng bán lẻ kinh doanh đa lĩnh vực

Lý do nên thuê mặt bằng kinh doanh tại Aviva Residences?

+ Vị trí đắc địa với nhiều ưu điểm nổi bật

+ Thiết kế cơ bản, tối ưu diện tích sử dụng

+ Hạ tầng, tiện ích đồng bộ

+ Tiền đề phát triển kinh doanh bền vững

+ Chủ đầu tư uy tín

+ Chính sách thuê hấp dẫn